[giaban]300,000[/giaban][mota]

Quyền lợi của khách hàng:
- Hỗ trợ cài đặt template hoàn chỉnh
- Hỗ trợ cài đặt tên miền miễn phí
- Hướng dẫn sử dụng và quản trị miễn phí
- Bảo hành theo thời gian sử dụng[/mota]

[chitiet]
Tính năng nổi bất:

- Cài đặt đơn giản, dễ sử dụng
- Giao diện thân thiện với mọi thiết bị điện tử, tự động co giãn thích hợp với màn hình hiển thị của thiết bị
- Tối ưu code mã nguồn, cải thiện tốc độ SEO nhanh hơn.- Giao diện sáng, load nhanh, chuyên nghiệp
- Tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau như Firefox, Cốc Cốc, Google Chrome, IE... cả trên di động

Thông tin chi tiết:

Chúng ta sẽ hỏi landing page la gi? Landing page là thuật ngữ được dùng trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến hay Marketing Online. Landing page vẫn còn là khái niệm mới với cộng đồng doanh nghiệp, trong đó doanh nghiệp vừa và nhỏ hiếm khi sử dụng landing page để thực hiện chiến dịch Marketing Online.

Trước hết cần hiểu, landing page là trang đích trong quảng cáo, có nghĩa là một hành vi nhấp chuột (click) từ bất cứ nguồn hay công cụ Marketing Online như Google Adwords, Quảng cáo trên Facebook, Google Display Network, Mạng quảng cáo Việt Nam, trong một bài viết, kết quả tìm kiếm tự nhiên (SEO) sẽ ra trang đích này. Trang landing page cần có các yếu tố như: hình ảnh sản phẩm/dịch vụ nổi bật, thường là một hay một nhóm (1-3) sản phẩm, tốt nhất là một sản phẩm cụ thể, có conversion form (form đăng ký mua hàng/dịch vụ), các tính năng like/share trên mạng xã hội (sử dụng addthis) và không có danh mục, link ra ngoài.
Landing page rất hiệu quả với các chương trình khuyến mãi, sự kiện doanh nghiệp, đăng tin tuyển dụng, trong đó cần có thông tin khách hàng tiềm năng qua conversion form, hơn nữa việc sử dụng landing page sẽ giúp khách hàng tập trung vào một sản phẩm, một sự kiện thay vì bị ảnh hưởng bởi các danh mục sản phẩm và thông tin khác so với trang web thông thường.

Landing page vân SEO được nhưng khá hạn chế về nội dung do việc trình bày thông tin là một trang duy nhất, không có mục blog hay tin tức để hỗ trợ đậm đặc từ khóa cũng như gắn link điều hướng nội bộ. 
Mẫu Template này được tối ưu hóa rất tốt, sẽ giúp điều hướng và giữ chân khách hàng trên trang web của bạn lâu hơn. Từ đó, giúp làm tăng tỉ lệ chuyển đổi sang giao dịch cụ thể, chốt đơn thành công cao hơn. Mẫu Template blogspot Landing page chúng tôi giới thiệu còn thể hiện được tính sáng tạo, khác biệt của nội dung, làm cho người dùng thấy ấn tượng, hấp dẫn hơn hẳn khi truy cập vào một danh mục hay một bài viết trên web.
Xem thêm giao diện khi hiển thị mobile:

Nếu bạn có những yêu cầu đặc thù cho website của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế website landing page theo yêu cầu. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn mang đến cho những khách hàng  của mình những website chất lượng nhất theo đúng cam kết ban đầu.
[/chitiet]

Zalo : 0983.131.528
1
Bạn cần hỗ trợ?